9 kết quả phù hợp với "ATTP dịch vụ ăn uống"
Đảm bảo ATTP dịch vụ ăn uống | Nói về ATTP và dinh dưỡng | 13/07/2024
Toàn thành phố Hà Nội hiện có 76.807 cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm, dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố. Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm là mối quan tâm của người dân và toàn xã hội bởi diện ảnh hưởng rộng.
Hà Nội kiểm soát ATTP dịch vụ ăn uống | Thực phẩm an toàn | 19/05/2024
Đảm bảo an toàn thực phẩm đối với loại hình dịch vụ ăn uống luôn được các cơ quan chuyên môn, chức năng, các địa phương, các cơ sở trên địa bàn thành phố chú trọng. Tuy nhiên, một số cơ sở vì lợi nhuận mà chưa tuân thủ nghiêm trong quá trình nhập nguyên liệu, cũng như chế biến chưa đảm bảo vệ sinh nhất là mùa hè nắng nóng rất dễ nhiễm khuẩn ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.
Hà Nội xử lý nghiêm vi phạm ATTP dịch vụ ăn uống
Đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố là vấn đề nóng và không hề đơn giản vì liên quan đến sức khỏe của người tiêu dùng. Theo phân cấp thì hầu hết loại hình dịch vụ này đều do địa phương quản lý. Tuy nhiên, để tăng cường công tác quản lý, các đoàn kiểm tra của thành phố vẫn kiểm tra giám sát đột xuất và định kỳ loại hình ăn uống này.
Giải pháp nào đảm bảo ATTP dịch vụ ăn uống | Nói về dinh dưỡng | 02/07/2023
Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cần phải thực hiện những yêu cầu bắt buộc nào trong đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dinh dưỡng phục vụ người tiêu dùng? Các lỗi vi phạm thường gặp của loại hình kinh doanh này và hình thức xử lý vi phạm như thế nào? Những nội dung này sẽ được PGS.TS Nguyễn Thị Lâm, nguyên Phó Viện trưởng Viện Dinh dưỡng Quốc gia giải đáp trong chương trình "Nói về dinh dưỡng" hôm nay.
Hà Nội kiểm soát ATTP dịch vụ ăn uống | Thực phẩm an toàn | 25/06/2023
Đảm bảo ATTP đối với loại hình dịch vụ ăn uống, thức ăn đường phố luôn được các cơ quan chức năng chuyên môn, các địa phương, các cơ sở trên địa bàn thành phố chú trọng. Tuy nhiên, một số cơ sở vì lợi nhuận mà chưa tuân thủ nghiêm trong quá trình nhập nguyên liệu cũng như chế biến chưa đảm bảo vệ sinh, ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Vấn đề này sẽ được đưa ra trao đổi trong Chương trình "Thực phẩm an toàn" hôm nay.
Nguy cơ mất ATTP dịch vụ ăn uống
(HanoiTV) - Đảm bảo an toàn thực phẩm dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố là vấn đề rất quan trọng vì liên quan đến sức khỏe của người tiêu dùng. Trong câu chuyện hôm nay, chúng tôi muốn nói đến trách nhiệm của chủ các cơ sở kinh doanh loại hình này và vai trò quản lý của chính quyền cơ sở.
Hà Nội cần đảm bảo ATTP dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố
(HanoiTV) - Đến nay, dịch bệnh Covid-19 bước đầu đã được TP. Hà Nội khống chế. Tuy nhiên, không vì thế mà các địa phương chủ quan, lơ là; nhất là đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống và thức ăn đường phố - nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ - cần được kiểm tra, giám sát.
Hà Nội kiểm soát ATTP dịch vụ ăn uống tại khách sạn
(HanoiTV) - Công tác đảm bảo an toàn thực phẩm lĩnh vực dịch vụ ăn uống, khu bếp chế biến tại các khách sạn trên địa bàn thành phố không thể xem nhẹ.
Hà Nội những góc nhìn: Giải pháp đảm bảo ATTP dịch vụ ăn uống thức ăn đường phố
(HanoiTV) - Chương trình “Hà Nội những góc nhìn” phát sóng vào lúc 16h10 - Chủ nhật, ngày 24/12/2017, trên kênh 1 - Đài PT-TH Hà Nội sẽ bàn luận về chủ đề "Giải pháp đảm bảo ATTP dịch vụ ăn uống thức ăn đường phố". Các khách mời tham gia chương trình gồm: ông Trần Văn Chung - Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội; ông Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng phòng Y tế quận Nam Từ Liêm; bà Vũ Thị Hồng Hạnh, Phó Chủ tịch UBND phường Thượng Đình (quận Thanh Xuân).